Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Tại sao đồng hồ Tissot lại được nhiều người lựa chọn

Đồng hồ Tissot - Một cái tên khá thân quen gợi cho chúng ta một sự đẳng cấp và một vẻ đẹp mê hồn. Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ này đã có hơn 150 năm hình thành và phát triển và họ đã có hệ thống hơn 600 cửa hàng trên toàn thế giới. Với một hướng đi đúng đắn và không ngừng cải thiện và cho ra mắt những sản phẩm mới, Tissot đang dần chiếm được tình yêu của những tín đồ đồng hồ và họ đang trên con đường trở thành thương hiệu đồng hồ lớn nhất thế giới. Hiện nay, tại nước ta thì những chiếc đồng hồ Tissot đang được bán rất chạy, có lượng người sử dụng rất lớn. Vậy lý do tại sao mà nó đạt được thành công như vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.Lý do đầu tiên mà Tissot được nhiều người tin dùng chắc chắn phải kể đến đó chính là chất lượng tuyệt vời của nó. Cũng như những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác, Tissot từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng đồng hồ của mình. Những chiếc đồng hồ Tissot sau khi được sản xuất và lắp ráp sẽ phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt của họ và phải đạt chuẩn Swiss Made thì mới được đem bán ra thị trường. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những chiếc đồng hồ Tissot nhé.

Một lý do nữa cũng khiến Tissot được nhiều người yêu thích đó chính là vẻ đẹp của nó. Những chiếc đồng hồ Tissot ngoài việc mang vẻ đẹp từ những thiết kế bên ngoài của mình thì nó còn mang vẻ đẹp từ công nghệ sử dụng bên trong nữa. Những chiếc đồng hồ T-Gold hay T-Classic với vẻ đẹp mềm mại, vừa có nét hiện đại, vừa có nét cổ điển hút hồn người dùng dù chỉ lướt qua 1 lần. Còn chiếc đồng hồ cảm ứng T-Touch thì nó ngoài thiết kế đẹp mắt thì việc tích hợp công nghệ màn hình cảm ứng khiến nó như có một ma lực rất lớn lôi kéo người dùng đồng hồ vậy.

Ngoài ra, nhiều người chơi đồng hồ ở nước ta hiện nay lựa chọn đồng hồ Tissot cho mình là bởi vì nó là một thương hiệu đồng hồ cao cấp nhưng lại có mức giá khá bình dân. Với mức giá chỉ rơi vào khoảng 10 triệu đồng cho một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng, có thể nói nó khá phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay, và với một chiếc đồng hồ nổi tiếng cả về thương hiệu cho đến chất lượng thì mức giá đó không phải là quá đắt đúng không các bạn?


Trên đây là những lý do mà nhiều người chơi đồng hồ ở nước ta hiện nay lựa chọn cho mình một chiếc đồnghồ Tissot Thụy Sỹ. Còn với bạn, bạn sẽ lựa chọn cho mình dòng sản phẩm nào, đó là quyết định của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét